Lịch đi học trở lại của học sinh từ khối 7 đến khối 12 trường THCS&THPT QT Thăng Long

1644220723 | 0 bình luận | 736 xem

BGH Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long xin trân trọng thông báo về lịch đi học trở lại của học sinh từ lớp 7 đến lớp 12:

Phòng giáo dục đã có thông báo quận Hoàng Mai không có phường nào cấp độ 3, vì vậy Phòng GD đã thông báo bắt đầu từ ngày mai (8/2) khối 7-12 sẽ học trực tiếp như công văn đã thông báo trước đây.

1. Với các trường hợp HS là F0, muốn đi học trực tiếp, HS phải có quyết định hết cách ly y tế của ngành y tế. Với HS là F1, nếu hs có quyết định hết cách ly của Y tế thì được đi học trực tiếp. Còn F1 không có quyết định cách ly thì tự cách ly ở nhà  học trực tuyến 7 ngày từ khi tiếp xúc F0, đến ngày thứ 7 HS test thử và gửi kết quả cho gvcn. Nếu âm tính, HS mới được đến trường.

2. PH đăng kí xe theo mẫu và gửi lại gửi lại cho GVCN muộn nhất thứ 4 ( 9/2). Tuần này PH vẫn đưa đón HS bình thường

3. Mỗi học sinh mang theo 1 chai nước riêng), không ăn bán trú, chấp hành nội quy phòng dịch.

4. Trường sẽ học trực tiếp buổi sáng 5 tiết theo khung giờ học trực tuyến, chiều học 3 tiết

-  Buổi sáng tiết 1,2,3,4,5 từ 7h45 đến 12h5. HS có mặt tại lớp học lúc 7h35 để truy bài
-  Buổi chiều học sinh học trực tuyến bắt đầu học từ tiết 6: từ 14h 55.

5. Học sinh tự túc phương tiện đi lại (để đảm bảo an toàn phòng dịch cho học sinh)

6. Học sinh cư trú ở phường, xã cấp độ 3, 4 hoặc là đối tượng các ly thì ở nhà học trực tuyến (nhưng phải có giấy xác nhận của địa phương).

Vì vậy nhà trường thông báo để phụ huynh chuẩn bị cho học sinh khối 7-đến 12 sẵn sàng đi học trực tiếp như nói trên.

Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh!