THÔNG BÁO

(V/v: Phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” và tổ chức trợ giúp hộ nghèo năm 2018)

Thực hiện cv chỉ đạo số 23/KH-MTTQ-BTT ngày 4 tháng 10 năm 2018 về việc Triển khai “Tháng cao điểm vì người nghèo” vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” và tổ chức trợ giúp hộ nghèo năm 2018 của Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai.

Phát huy truyền thống thiện nguyện cao đẹp của Hệ thống giáo dục Bill Gates

Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Bill Gates Schools chính thức phát động phong trào từ thiện, với một số nội dung sau:

1. Thời gian: Từ ngày 26/11/2018 đến hết ngày 10/12/2018

2. Hình thức ủng hộ: Tiền mặt

- Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường, mức ủng hộ: Tối thiểu 01 ngày lương hiện hưởng thực tế.

- Đối với Học sinh dành một phần quà sáng bằng tiền mặt tối thiểu 20.000 vnđ

- Đối với phụ huynh học sinh hoặc các nhà hảo tâm tùy tâm.

3. Tổ chức thực hiện: Giao cho công đoàn các trường làm đầu mối nhận tiền đóng góp. (Danh sách và tiền gửi về phòng tài chính kế toán của hệ thống giáo dục Bill Gates Schools)

4. Địa điểm nhận sự ủng hộ: Thủ Quỹ - P112 Hệ thống giáo dục Bill Gates ( Ms Ngọc)

5. Thời gian dự kiến trao quà: Trước Tết âm lịch

6. Địa điểm dự kiến trao quà: các bệnh viện hoặc trường học khó khăn thuộc các tỉnh khu vực phía Bắc.

7. Thành phần đoàn trao quà từ thiện: Ban Lãnh đạo Hệ thống, CB-GV-NV; Học sinh; Cha mẹ học sinh.

Hệ thống Giáo dục Bill Gates mong muốn sẽ được làm cầu nối, giúp những tấm lòng hảo tâm chuyển sự giúp đỡ đến tận tay từng hoàn cảnh thực sự khó khăn. Và chắc chắn những việc làm thiện nguyện này sẽ giúp cho các bạn học sinh của BGS biến những bài học về tình thương và sự sẻ chia trở thành hiện thực.

Kính mong nhận được sự đóng góp của quý vị và xin chân thành cảm ơn!