THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN XUÂN GIÁP THÌN - TÌNH THÂN CHIA SẺ

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN XUÂN GIÁP THÌN - TÌNH THÂN CHIA SẺ

Kính gửi: - Quý phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Bill Gates Schools

Sau một thời gian phát động chương trình từ thiện XUÂN GIÁP THÌN - TÌNH THÂN CHIA SẺ, Bill Gates School đã nhận được sự ủng hộ vô cùng ấm lòng của Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn hệ thống. Tính đến ngày 23/1/2024, số tiền và hiện vật như sau:

SỐ TIỀN

CBGVNV Hệ thống

80.522.531 VNĐ

Nhà cung cấp thực phẩm

3.000.000 VNĐ

Giải chạy “Run to share"

11.785.000 VNĐ

Thu từ PH và Học sinh

38.583.000 VNĐ

133.890.531 VNĐ

Hiện vật: 200 áo gió, quần áo ấm, đồ dùng học tập, Balo BGS

Bill Gates Schools xin được thông báo địa điểm của chuyến thiện nguyện như sau:

Điểm đến: Điểm trường thuộc 2 thôn Mạ Khao và Nà Slia của xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; Bệnh viện Tim Hà Nội; Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội.

Thời gian:

Xuất phát: 04h30 ngày 27/01/2024 (Thứ Bảy) tại sảnh nhà A, Hệ thống giáo dục BGS. (Đoàn Bắc Kạn)

Xuất phát: 13h15 ngày 25/1/2024 ( Thứ Năm) tại sảnh nhà A, Hệ thống giáo dục BGS. (Đoàn Trung tâm tim mạch - Bệnh Viện Nhi TW)

Xuất phát: 8h00 ngày 27/1/2024 ( Thứ Bảy) tại sảnh nhà A, Hệ thống giáo dục BGS. (Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội.

Thành phần tham gia

Đoàn Bắc Kạn: Cán bộ Giáo viên, Nhân viên, Học sinh Trường THCS&THPT QT Thăng Long.

Đoàn Bệnh viện Tim: Cán bộ Giáo viên, Nhân viên, Học sinh Trường Tiểu học QT Thăng Long.

Đoàn Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội: Cán bộ Giáo viên, Nhân viên, Học sinh Trường Mầm non Thăng Long.

Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm (Vui lòng tự túc phương tiện và đi theo đúng lịch trình của đoàn).

Chúng tôi tiếp tục nhận quyên góp và xin ghi nhận, cảm ơn tấm lòng của các Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các nhà trường đã góp phần vào sự thành công của công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Sự đóng góp của các Quý vị đã góp phần cùng nhà trường giáo dục cho học sinh tấm lòng biết chia sẻ và tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, đặt nền móng cho sự thành công của con em chúng ta.

Trân trọng!