THÔNG BÁO LỊCH PHUN THUỐC MUỖI TRONG TOÀN HỆ THỐNG GIÁO DỤC BILLGATES

LỊCH PHUN THUỐC MUỖI TRONG TOÀN HỆ THỐNG

GIÁO DỤC BILLGATES

Năm học 2022 – 2023

Nhằm chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh Sốt Xuất Huyết trong nhà trường thuộc Hệ thống Gíao dục BillGates. Văn phòng thông báo gửi các Đơn vị lịch phun thuốc muỗi để phòng chống dịch bệnh Sốt Xuất Huyết như sau:

1. Thời gian: Từ 6h00 đến 17h00 ngày 29/04/2023 ( thứ  7 )

2. Địa điểm: Toàn bộ khuôn viên , phòng học , phòng chức năng  và hành lang, phòng vệ sinh trong toàn hệ thống (BGS)

3. Yêu cầu:

Trước khi phun thuốc :

- Đề nghị các phòng học, phòng làm việc, phòng họp phải được dọn dẹp đồ gọn gàng ( không để ở ngoài dễ bị bám hóa chất , làm hỏng hoặc bị nhiễm độc ) ; gầm các bàn phải được thông thoáng để tiện cho việc phun thuốc.

- Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh trong ngày thứ 6 (28/04/2023):

* Thu dọn sách vở và đồ dùng học tập cất gọn trong tủ cá nhân.

* Chăn và gối cá nhân cất gọn vào tủ.

Sau khi phun thuốc :

- Các phòng học , phòng làm việc , phòng họp phải đóng cửa ít nhất trong 2h để thuốc có tác dụng, sau đó mới tiến hành làm vệ sinh ( nếu không đủ thời gian đóng cửa sẽ không diệt được muỗi và mất tác dụng của thuốc )

- Tổ Bán trú và tạp vụ vệ sinh tăng cường làm việc ngoài giờ ngày thứ 4

( 03/05/2023 ) đến vệ sinh trường lớp.

4. Lịch học: Thứ 5 ngày 04/05/2023 học sinh đi học bình thường

Để đảm bảo sức khỏe tốt cho cán bộ, giáo viên trong trường , đề nghị các Đơn vị phối hợp thực hiện để việc phun thuốc muỗi đạt được hiệu quả cao.

- Nhà trường  phân công đ/c Phạm Quang Thành nhân viên văn phòng trực tiếp phun thuốc theo kế hoạch,

- Giao giám thị các trường và cán bộ y tế hệ thống (BGS) kiểm tra đôn đốc thực hiện.

Xin chân thành cảm ơn!