Thông báo Nội dung chương trình Thiện nguyện vì Miền Trung ruột thịt năm học 2020-2021

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Kính gửi: - Quý phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Bill Gates Schools

Sau một thời gian phát động chương trình từ thiện vì miền Trung ruột thịt, Bill Gates School đã nhận được sự ủng hộ vô cùng ấm lòng của Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn hệ thống.

Bill Gates Schools xin được thông báo địa điểm của chuyến thiện nguyện như sau:

1. Thời gian:

Xuất phát: 04h30 ngày 21/11/2020 ( Thứ Bảy) tại sảnh nhà A, Hệ thống giáo dục BGS.

Kết thúc: dự kiến về Hà Nội 23h cùng ngày.

2. Điểm đến: Trường Tiểu học Thạch Lạc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

1. Thành phần tham gia
  1. Chủ tịch HĐGD nhà trường;
  2. Đại diện BGH các trường;
  3. Đại diện CBGVNV nhà trường:

(Mầm non: 2, Tiểu học: 3, Văn phòng: 2, Trung học: 3)

1. Học sinh Trung học: 5 học sinh
  2. Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm vui lòng tự túc phương tiện và đi theo đúng lịch trình của đoàn.

Kính đề nghị các trường lập danh sách và gửi về Văn phòng nhà trường trước 12h00 ngày 12/11/2020.

Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của các Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các nhà trường đã góp phần vào sự thành công của công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Sự đóng góp của các Quý vị đã góp phần cùng nhà trường giáo dục cho học sinh tấm lòng biết chia sẻ và tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, đặt nền móng cho sự thành công của con em chúng ta.

Số điện thoại liên hệ : 0912 167 219 (đ/c Ngô Xuân Liệu – Trưởng phòng Hành chính)

Trân trọng!