Tuyển sinh lớp 6 và lớp 10 năm học 2019-2020

Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long: Top 10 trường Quốc tế có chất lượng tốt nhất Thành phố Hà Nội do Hội phụ huynh bình chọn:

• Cơ sở vật chất hiện đại;
  • Giáo viên giỏi, trách nhiệm, sĩ số tối đa 30 HS/lớp;
  • Môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lấy học sinh làm trung tâm;
  • Chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện bao gồm chương trình Việt Nam và hội nhập Quốc tế; Có nhiều hoạt động trải nghiệm, nâng cao kỹ năng sống; tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh, Tin học, văn hóa, thể thao, hướng nghiệp và khởi nghiệp, thi lấy chứng chỉ Quốc tế;
  • Chuyên gia nước ngoài giảng dạy tiếng Anh với tỷ lệ giờ cao;
  • Học phí hợp lý cho tất cả các cấp: 5.300.000 vnđ/ tháng.Dành tặng các mức ưu đãi lớn đối với học sinh có thành tích học tập tốt. Có xe đưa đón tại nhà.
  1. TUYỂN SINH LỚP 6
  1. Phương thức, đối tượng tuyển sinh:
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành chương trình bậc Tiểu học
  1. Hồ sơ dự tuyển
  • Học bạ Tiểu học (Bản gốc) hoặc hồ sơ khác có giá trị thay thế học bạ;
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng);
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao không cần công chứng) hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp phường;
  • 04 ảnh 3x4, giấy chứng nhận giải thi học sinh giỏi các cấp (nếu có)
  1. Thời gian tuyển sinh
  • Từ ngày 24/05/2019 đến hết ngày 22/7/2019. Tập trung học sinh toàn trường: 22/7/2019
  1. Chỉ tiêu và địa bàn tuyển sinh
  • Chỉ tiêu: Tuyển 150 HS.
  • Địa bàn:  Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận

B. TUYỂN SINH LỚP 10

1. Phương thức, đối tượng tuyển sinh:
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành chương trình bậc Trung học cơ sở
  1. Hồ sơ dự tuyển
  • Học bạ Trung học cơ sở (Bản gốc);
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng);
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;
  • Hộ khẩu thường trú (Bản sao) hoặc Giấy xác nhận nới cư trú thực tế;
  • Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp; giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm hoặc muộn so với quy định chung; giấy xác nhận giải Học sinh giỏi, giấy báo điểm thi vào 10 (nếu có)
  1. Thời gian tuyển sinh
  • Từ ngày 24/05/2019 đến hết ngày 17/7/2019. Tập trung học sinh toàn trường: 22/7/2019
  1. Chỉ tiêu và địa bàn tuyển sinh
  • Chỉ tiêu: Tuyển 135 HS.
  • Địa bàn:  Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành cả nước.

C. Tuyển sinh lớp 7 - 9 và 11 - 12

• Liên tục tuyển sinh trong năm học theo lịch chuyển trường của Sở GD&ĐT.

Ưu đãi đặc biệt, áp dụng đối với học sinh chuyển cấp:

• Giảm 10% học phí cho 2 năm học đầu: đối với học sinh chuyển cấp trong hệ thống Bill Gates Schools.
  • Giảm 50% học phí năm học đầu: HS xếp văn hóa giỏi, hạnh kiểm tốt; có giải Nhất trong các kỳ thi HSG, thi trên mạng các môn học từ cấp Thành phố, Tỉnh trở lên; hoặc điểm xét tuyển vào lớp 10 ở Hà Nội trên 54 điểm; các tỉnh khác tính tương đương.
  • Giảm 40% học phí năm học đầu: HS xếp văn hóa giỏi, hạnh kiểm tốt; có giải Nhì trong các kỳ thi HSG, thi trên mạng các môn học từ cấp Thành phố, Tỉnh trở lên; hoặc điểm xét tuyển vào lớp 10 ở Hà Nội trên 49 điểm; các tỉnh khác tính tương đương.
  • Giảm 30% học phí năm học đầu: HS xếp văn hóa giỏi, hạnh kiểm tốt; có giải Ba trong các kỳ thi HSG, thi trên mạng các môn học từ cấp Thành phố, Tỉnh trở lên; hoặc điểm xét tuyển vào lớp 10 ở Hà Nội trên 45 điểm; các tỉnh khác tính tương đương.
  • Giảm 20% học phí năm học đầu: HS xếp văn hóa giỏi, hạnh kiểm tốt; có giải Nhất trong các kỳ thi HSG, thi trên mạng các môn học từ cấp Quận, Huyện trở lên.
  • Giảm 15% học phí năm học đầu: HS xếp văn hóa giỏi, hạnh kiểm tốt; có giải Nhì trong các kỳ thi HSG, thi trên mạng các môn học từ cấp Quận, Huyện trở lên.
  • Giảm 10% học phí năm học đầu: HS xếp văn hóa giỏi, hạnh kiểm tốt; có giải Ba trong các kỳ thi HSG, thi trên mạng các môn học từ cấp Quận, Huyện trở lên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tuyển sinh – Bill Gates Schools, Lô X1 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0243.540.1588 - Hotline: 0945.569.399 - Website: billgatesschool.edu.vn