Thông báo về chương trình học trực tuyến năm học 2019-2020

(V/v: học trực tuyến năm học 2019-2020)

• Căn cứ vào công văn số 793/BGDĐT-GDTH ngày 12/3/2020 của Bộ GD& ĐT về việc tăng cường dạy học online đối với giáo dục phổ thông trong giai đoạn học sinh nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19;
  • Căn cứ vào công văn số 809/SGD&ĐT-GDPT ngày 17/3/2020, về việc tăng cường dạy học qua internet, trên tuyền hình trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19;
  •  Căn cứ vào công văn số 968/SGD&ĐT-GDPT ngày 17/3/2020 về việc tổ chức dạy học trực tuyến trong các trường phổ thông;
  • Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai tại Hội nghị trực tuyến ngày 8/4/2020.

Theo đó, 100% các nhà trường tổ chức dạy học qua internet; 100% giáo viên dạy và học sinh học thông qua internet. Kết quả kiểm tra, đánh giá thường xuyên trong quá trình dạy và học trực tuyến được công nhận trong toàn niên khóa theo qui định về việc đánh giá xếp loại học sinh. Những học sinh không thực hiện đủ thời gian học sẽ không hoàn thành chương trình của năm học 2019- 2020.

Nhà trường đề nghị tất cả các thầy cô giáo, phối hợp với phụ huynh, tạo điều kiện để 100% học sinh được tham gia học tập trực tuyến một cách nghiêm túc; đảm báo khối lượng, chương trình, nội dung kiến thức theo qui định.

Dạy học online là chương trình có thu phí để đảm bảo kinh phí vận hành bộ máy hoạt động của nhà trường. Mức kinh phí cụ thể sẽ được thông báo sau khi thống nhất với phụ huynh. Tuy nhiên, kinh phí hỗ trợ dạy online, học phí đã thu và học phí các tháng học còn lại sẽ không vượt quá tổng số tiền học phí cả năm đã được nhà trường thông báo.

Học sinh nghỉ học các tháng 2,3 sẽ được tính vào hai tháng hè. Phụ huynh không phải đóng bất cứ khoản phí nào trong hai tháng này. Số tiền phí đã đóng của hai tháng này được chuyển vào các tháng học tiếp theo.

Nhà trường kính mong các Quý phụ huynh, phối hợp với các thầy cô giáo và nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh hoàn thành chương trình năm học 2019-2020.

Trân trọng!