Thông báo về chương trình Phòng chống ung thư tại Bill Gates Schools

Kính gửi BGH, Chủ tịch công Đoàn 3 trường cùng các trưởng bộ phận,

Được sự đồng ý của CT HĐGD Bill Gates Schools, BGS kết hợp cùn BV Đa Khoa Hà Nội tổ chức chương trình Phòng chống ung thư vú cho CBGV, NV là nữ thuộc BGS.
Thời gian: Thứ 7 - ngày 25/8/2018 với các khung thời gian:
1- Từ 8h00 - 10h00: Dành cho CBGV, NV nữ trường THCS&THPT QT Thăng Long và Văn phòng BGS
2- Từ 10h00 - 12h00: Dành cho CBGV, NV nữ trường Tiểu học QT Thăng Long
3- Từ 13h30 - 15h30:  Dành cho CBGV, NV nữ trường Mầm non Thăng Long
Địa điểm: Thư viện Smart Garden - BGS
Nội dung chương trình: (tổng 2 nội dung: 1,5 tiếng - 2 tiếng)
Phần 1: Lý thuyết : 20-30 phút
 + Trình chiếu hình ảnh để hướng dẫn cho các cô về dấu hiệu nhận biết sớm Ung Thư Vú và Ung Thư Cổ Tử Cung.
+ Tập huấn cho GV về cách tự khám vú tại nhà hàng tháng để phát hiện dấu hiệu bất thường.
+ Chia sẻ phương pháp phòng chống viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.
+ Giao lưu, hỏi đáp mọi thắc mắc của các cô về những vấn đề liên quan đến vú và phụ khoa.
Phần 2: Thực hành khám vú tại trường.
Các cô khi tham dự chương trình khám mặc trang phục hoặc đồng phục BGS như bình thường.
Kính đề nghị BGH cùng CTCĐ, trưởng bộ phận thông báo tới 100% CB, GV, NV nữ tham gia chương trình.
Xin trân trọng cảm ơn.