Thông báo: Về việc điều chỉnh phương thức thu kinh phí năm học 2021 - 2022

(V/v điều chỉnh phương thức thu kinh phí năm học 2021 - 2022)

Kính gửi: Các Quý vị phụ huynh trong Hệ thống giáo dục Bill Gates (BGS)

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn và trân trọng các Quý vị đã tin tưởng, đồng hành cùng BGS xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Căn cứ hồ sơ tuyển sinh năm học 2021-2022 được phát hành ngày 01/01/2021 trong mục thông báo biểu phí và quy định tài chính.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid–19 trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số địa phương trên cả nước, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống - kinh tế - xã hội. BGS luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành với Quý phụ huynh.

Hội đồng Giáo dục Bill Gates Schools đã họp và thống nhất nội dung điều chỉnh phương thức thu kinh phí như sau:

1. Nội dung điều chỉnh: Học phí, tiền ăn và phí chăm sóc bán trú thu theo 2 tháng / lần.
  2. Đối tượng: Áp dụng đối với toàn bộ Học sinh Hệ thống Giáo dục Bill Gates.
  3. Thời gian áp dụng:  Năm học 2021-2022.

Các chính sách khác được ghi trong hồ sơ Tuyển sinh năm 2021 - 2022 không thay đổi.

Mong nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý phụ huynh.

Trân trọng!