Thông báo về việc tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021

1620044902 | 0 bình luận | 853 xem

(Về việc tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021)

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh, Cán bộ Giáo viên, Nhân viên Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Căn cứ theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tạm dừng đến trường,

Bill Gates Schools xin trân trọng thông báo:

1. Từ ngày 04/5/2021 (ngày mai): Học sinh toàn Hệ thống Giáo dục Bill Gates tạm dừng đến trường.
  2. PHHS chủ động qua trường lấy sách vở cho con để đảm bảo lịch học trực tuyến.
  3. Thời khóa biểu học trực tuyến sẽ được BGH từng trường thông báo chi tiết tới PHHS trong ngày mai.
  4. Tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo sức khỏe, phòng chống dịch theo chỉ đạo của Sở Y tế. Khai báo y tế và thực hiện yêu cầu 5K trong thời gian không tới trường.

Văn phòng nhà trường xin thông báo tới Quý phụ huynh, Cán bộ giáo viên, nhân viên được biết và thực hiện.

Mong tiếp tục nhận được sự hợp tác- phối hợp của Quý phụ huynh trong thời gian học trực tuyến này.

Trân trọng!