THÔNG BÁO (Về việc: Tổ chức trao tặng sách tại trường Tiểu học Thúy Lĩnh )

1517470885 | 0 bình luận | 2004 xem

(Về việc: Tổ chức trao tặng sách tại trường Tiểu học Thúy Lĩnh )

Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường tiểu học QT Thăng Long

- Quý phụ huynh, tập thể CB – GV NV và các em học sinh

Thực hiện kế hoạch Quyên góp ủng hộ – sẻ chia yêu thương trong năm học 2017 - 2018. Được sự nhất trí của Chủ tịch Hội đồng giáo dục Bill Gates. Văn phòng Hệ thống giáo dục Bill Gates xin thông báo việc tổ chức trao tặng sách tại trường Tiểu học Thúy Lĩnh như sau:

1. Thời  gian: 13h 30’ Thứ Ba, ngày 06/02/2018. Xe xuất phát tại cổng chính nhà A Hệ thống giáo dục Bill Gates.

2. Địa điểm: Trường Tiểu học Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội.

3. Thành phần tham gia: Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ, học sinh tham gia theo số lượng sau:

- Khối 3: 5 học sinh

- Khối 4: 5 học sinh

- Khối 5: 5 học sinh

- Cán bộ thư viện trường Tiểu học

- Thầy Quang ( TPT), cô Yến, cô Bình ( TG)

- Cán bộ phòng truyền thông quay phim, chụp ảnh

Nhà trường  khuyến khích học sinh tham gia phải được sự đồng ý của Cha mẹ phụ huynh học sinh.

Nhà trường có bố trí 01 xe ô tô 16 chỗ cho cán bộ và học sinh tham gia.

Đề nghị các khối lớp, cá nhân gửi danh sách về Văn phòng Hệ thống giáo dục Bill Gates trước chiều ngày 02/02/2018 để tổng hợp danh sách đoàn.

Kính mời các thành viên đoàn đi trao tặng sách có mặt đầy đủ, đúng giờ và mặc đồng phục của Hệ thống.

Trân trọng!