Thông báo về việc triển khai các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid và lùi lịch Festival lần thứ 6

THÔNG BÁO

(Về việc triển khai các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid và lùi lịch Festival lần thứ 6)

Kính gửi: Quý phụ huynh, Cán bộ Giáo viên, Nhân viên Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Trước thông tin thành phố Hồ Chí Minh đã có các ca bệnh Covid, kết thúc 88 ngày Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội theo công văn số 5628/UBND-KGVX, ký ngày 3/12/2020, về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hệ thống giáo dục Bill Gates tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh một cách đồng bộ. Ban giám hiệu các trường, văn phòng và bộ phận Y tế thường xuyên theo dõi thông tin về bệnh dịch, cập nhật kịp thời các văn bản chỉ đạo của Sở, ban ngành các cấp. Nhà trường tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch:

- Tổ chức khử trùng toàn bộ lớp học, phòng chức năng, đồ chơi, bề mặt công cụ dụng cụ .

- Tăng cường súc miệng nước muối tại lớp; rửa tay sát khuẩn;

- Nhà trường theo dõi sĩ số học sinh hàng ngày;

- Tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bữa ăn tại trường;

- Tuyên truyền vận động PHHS và học sinh giữ gìn vệ sinh chung và có ý thức phòng tránh.

Về phía gia đình, rất mong nhận được sự phối hợp thực hiện trong công tác phòng, tránh bệnh:

- Đeo khẩu trang khi tới trường;

- Hạn chế cho con đi chơi tại những tụ điểm đông người, nơi nghi ngờ có dịch;

- Tăng cường đề kháng cho con bằng cách ăn uống lành mạnh, ăn chín, uống sôi, bổ sung Vitamin C.

- Chủ động báo lại các trường hợp học sinh bị sốt, ho cho nhà trường, cho con nghỉ và đi khám tại các cơ quan y tế.

Vì sự an toàn của học sinh và tất cả mọi người, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường & Festival Bill Gates Schools lần thứ 6 cũng được hoãn và sẽ được tổ chức trở lại khi nguy cơ dịch bệnh đã bị dập tắt hoàn toàn.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục chung sức, đồng lòng đẩy lùi Covid -19.

Văn phòng nhà trường xin thông báo tới Quý phụ huynh, Cán bộ giáo viên, nhân viên được biết và thực hiện.

Trân trọng!