Mừng sinh nhật trường mầm non Thăng Long tròn 11 tuổi

Tuần vừa qua, trường mầm non Thăng Long ngập tràn niềm vui trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 11. Các bạn học sinh đều rất háo hức và mong muốn thể hiện tình yêu thương của mình với mái trường thân yêu này. Các bạn ấy đã dùng những tài năng của mình để tự tay chuẩn bị quà chúc mừng sinh nhật trường vô cùng ý nghĩa. Bạn thì vẽ tranh, bạn làm thiệp chúc mừng, bạn thì làm lọ hoa, bạn thì cùng mẹ làm bánh sinh nhật đẹp ơi là đẹp, có bạn lại đọc thơ, bạn thì nói lên cảm xúc của mình, bạn thì hát, bạn thì làm vũ công nhảy theo nhạc.... Tất cả các bạn đều yêu thương, đều gửi gắm đến trường lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 với ước mong trường ngày càng phát triển và ngày đến trường không còn xa nữa!!

Sau đây chúng mình cùng xem lại một số hình hảnh của các bạn ấy nhé!!!

Bạn An Nguyên lớp Simba 1 vẽ tranh chúc mừng sinh nhật trường

Bạn Hà Chi lớp Simba 1 vẽ tranh chúc mừng sinh nhật trường

Bạn Hương Vy lớp Simba 2 vẽ tranh chúc mừng sinh nhật trường

Bé Bảo Anh và Trâm Anh cùng vẽ tranh chúc mừng sinh nhật trường