BGS's Got Talent lần 3

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải, trường mầm non Thăng Long tiếp tục tổ chức hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí BGS’s Got Talent mùa thứ 3” cấp trường năm học 2017- 2018.

Trải qua 2 vòng sơ loại được tổ chức từ đầu tháng 3, với hàng chục tiết mục đã được lựa chọn từ 18 lớp. Với sự góp mặt, cổ vũ động viên của BGH, các bậc cha mẹ học sinh, các cô giáo, và toàn thể các bạn học sinh trường mầm non Thăng Long, ban tổ chức đã lựa chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất, những tài năng nhí đã được phát hiện để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện cho vòng chung kết

Các con đã có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục cũng như nội dung thi và thể hiện nhiều phần dự thi ấn tượng như năng khiếu: hát, múa, đàn, nhảy hiện đại, kể chuyện bằng tiếng anh …các tài năng của chúng ta thể hiện rất tự tin các phần thi hấp dẫn người xem, cuộc tranh tài thực sự gây cấn trong sáng ngày 24/04/2018 khiến BGK rất khó để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. . Đây là cuộc thi mà ngoài tài năng ra, còn đòi hỏi ở các con sự tự tin, thần thái chuyên nghiệp phù hợp với độ tuổi mầm non, và là dịp để các con thể hiện hết những tài năng, năng khiếu của mình.. Kết thúc cuộc thi, dù được giải cao hay không cũng không còn quan trọng nữa, bởi đó không còn là cuộc thi mà là buổi: “liveshow” của những tài năng xuất sắc nhất. Những tràng pháo tay liên tiếp là minh chứng cho sự thành công ngoài mong đợi của chương trình. Hy vọng trong tương lai, các tài năng ấy sẽ được nuôi dưỡng thật đúng và tỏa sáng rực rỡ. Và rồi sau này sẽ còn rất nhiều cuộc thi như thế này nữa để ngày càng nhiều các "tài năng ẩn" có dịp được phát hiện và phát triển hơn!

Trường mầm non Thăng Long – Nơi ươm mầm những tài năng nhí, các cô tin rằng qua những cuộc thi ở trường sẽ là những bước đầu để các con tỏa sáng trong tương lai với sự yêu thương vun trồng của gia đình và nhà trường

Dưới đây là 1 số hình ảnh của cuộc thi!