Giải chạy chào mừng 20 năm thành lập Quận Hoàng Mai và chúc mừng ngày PNVN 20-10

1666169528 | 0 bình luận | 671 xem

Ngày 19 tháng 10 năm 2022, trường mầm non Thăng Long tổ chức GIẢI CHẠY cho học sinh khối mẫu giáo với nội dung chạy việt dã và chạy tiếp sức. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai (2003 – 2022) và chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, tinh thần yêu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và hướng đến một thế hệ năng động, đoàn kết, tự tin và mạnh mẽ. Góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao Quận Hoàng Mai ngày càng phát triển.

Giải chạy đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia của hơn 150 học sinh khối mẫu giáo và gần 90 phụ huynh. Cùng với sự tham gia hỗ trợ an ninh của công an phường Đại Kim, các cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn hệ thống để đảm bảo giải chạy được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức cho biết, nội dung thi đấu của giải chạy việt dã là 200m đối với khối mẫu giáo bé và 450m với mẫu giáo nhỡ và lớn. Nội dung chạy tiếp sức: Phụ huynh tham gia với 300m và học sinh là 150m.

Các vận động viên tham gia chạy việt dã phải chạy 1 vòng xung quanh trường bắt đầu từ cổng C qua cổng D,  đến cổng A rồi cổng B cuối cùng đích là cổng C. Nội dung chạy tiếp sức: Phụ huynh học sinh sẽ chạy từ cổng C đến cổng B còn học sinh sẽ chạy tiếp từ cổng B về cổng C.

Kết quả sau một buổi sáng thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, quyết tâm cao cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, hò hét dọc đường thi đấu của các cổ động viên trường mầm non Thăng Long, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã vinh danh, trao huy chương, giấy chứng nhận cho các vận động viên hoàn thành xuất sắc hạng mục thi đấu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng diễn ra giải chạy:

Cô giáo Nguyễn Thị Vân- Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc giải chạy

CB-GV-PH tham gia chạy phát động trước khi giải diễn ra

Học sinh các khối mẫu giáo ổn định tại sân trường

Học sinh tham gia giải chạy việt dã

Phụ huynh tham gia chạy tiếp sức cùng các con.

Phụ huynh tham gia chạy tiếp sức cùng các con.

Phụ huynh tham gia chạy tiếp sức cùng các con.

Phụ huynh tham gia chạy tiếp sức cùng các con.

Học sinh tham gia nội dung chạy tiếp sức

Phụ huynh tham gia chạy tiếp sức cùng các con.

Phụ huynh tham gia chạy tiếp sức cùng các con.

Học sinh nhận huy chương sau khi kết thúc giải chạy

Ban tổ chức trao giải cho các cặp PH-HS đạt giải

Cảm ơn tinh thần thi đấu, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của các vận động viên, sự động viên khích lệ của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh học sinh đã góp phần mang lại thành công cho giải chạy năm học 2022 – 2023 thêm rực rỡ.

CTV Lê Trang BTT

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến