Hội thi BÉ KHÉO TAY cấp trường lần thứ 2

Hội thi “Bé khéo tay” lần 2 cấp trường

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2020, trường MN Thăng Long tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” lần 2 với chủ đề “Trường mầm non Thăng Long trong trái tim em” chào mừng sinh nhật trường và kỷ niệm 10 thành lập. Hội thi với sự tham gia của 106 học sinh tài năng từ lớp nhà trẻ đến lớp mẫu giáo lớn đã xuất sắc vượt qua vòng loại cấp lớp. Các bạn học sinh tham gia sẽ thi một trong các nội dung như: Tô màu, dán đính dính, cắt xé dán, vẽ, nặn, chắp ghép sáng tạo, lắp ghép trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi. Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích rèn luyện kỹ năng và sự sáng tạo của học sinh mà còn là nơi để các học sinh trải nghiệm, tái hiện lại tình cảm, cảm xúc của mình về mái trường thân yêu vào từng sản phẩm qua ánh mắt trong trẻo, thơ ngây và giàu tình yêu về ngôi nhà thứ hai của mình!

Hội thi đã diễn ra thành công với rất nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo, lạ mắt thể hiện được tài năng của từng học sinh. Sản phẩm của hội thi sẽ được trưng bày và tham gia chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Sau đây là hình ảnh của những học sinh tài năng trong Hội thi “Bé khéo tay” lần này:

Các bạn nhỏ lớp Mickey 2 với phần thi lắp ghép

Các bạn nhỏ lớp Simba với phần thi chắp ghép sáng tạo

Các bạn nhỏ lớp Mickey  với phần thi chắp ghép sáng tạo

Các em bé lớp Jerry cũng rất say sưa với sản phẩm của mình

Mô hình trường được các bạn tái hiện với những nguyên liệu tự tạo sẵn có.

Ban giám khảo của cuộc thi chấm các bài thi sau khi hoàn thành.

Một góc trưng bày sản phẩm của hội thi

CTV: Cô giáo Lê Thị Thu Trang – GVCN lớp Doremon 1