Trao giải - Đấu giá tranh hội thi bé khéo tay gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung

Trao giải và Bán đấu giá tranh gây quỹ ủng hộ Miền Trung!

Tiếp nối với Hội thi “Bé khéo tay” đã diễn ra vào sáng ngày 2/11/2020 là 2 phần kịch liệt và hồi hộp nhất: phần trao giải kết quả của hội thi và đấu giá tranh nhằm mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung được tổ chức tại sảnh nhà C – trường mầm non Thăng Long.

Sau buổi thi ban giám khảo đã lựa chọn được rất nhiều sản phẩm đẹp, ấn tượng, và đặc sắc dựa trên các tiêu chí chấm do Ban tổ chức xây dựng để xếp loại các tài năng nhí. Sau đây là một số hình ảnh trao giải đã diễn ra:

Ban giám hiệu trao giải cho các bạn trong khối Simba

Cô giáo Nguyễn Thị Vân-Hiệu trưởng trao giải cho các con.

Cô Lại Thị Bích Hồng - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các bạn đạt giải của khối Mickey.

Một hoạt động thật ý nghĩa và thật bất ngờ cho cô và trò đã diễn ra sau hoạt động trao giải của các con đó đấu giá tranh đạt giải nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt. Buổi đấu giá đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh-những mạnh thường quân đáng trân quý.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi đấu giá:

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Nhật Ánh - Lớp Doremon 1.

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Ngô Huyền San - Lớp Doremon 1.

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Linh Hà - Lớp Simba 2

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Hà Vy - Lớp Simba 2.

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Hồng Châu - Lớp Simba 1.

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Phương Anh - Lớp Simba 2

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Đức Duy - Lớp Simba 3

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Nhật Minh

Cô Nguyễn Thị Vân - trao bức tranh đấu giá cho phụ huynh Việt Bách - Lớp Mickey 2

Ngoài ra còn rất nhiều mạnh thường quân khác đã cùng tham gia để buổi đấu giá thành công rực rỡ

Qua hoạt động này, các bạn học sinh trường MN Thăng Long cũng học được rất nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống, về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Thật tuyệt vời biết bao!!

CTV - Xuyến Chi- GVCN lớp Mickey 1.