(Báo Nghệ An) Đoàn trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Thăng Long (Hà Nội) trao 150 suất quà tại xã Lạng Khê (Con Cuông)

(Baonghean.vn)- Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc năm Nhâm Thìn 2012, Đoàn trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Thăng Long (Hà Nội) trao quà cho hộ nghèo xã Lạng Khê- huyện miền núi Con Cuông.

100 hộ nghèo đã đuợc nhận 100 suất quà gồm: 1 thùng mì tôm, 7 gói bột canh, 10kg gạo và 1 chiếc chăn bông. Ngoài suất quà này, các hộ nghèo còn được tặng quần áo, đồ dùng học tập và đồ chơi cho học sinh. Đoàn còn trao 50 suất quà cho 50 em học sinh nghèo Trường mầm non và Tiểu học xã Lạng Khê.

Ngoài tặng quà trực tiếp, Đoàn còn ủy quyền cho UBND xã xem xét các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất để trao tặng số tiền 3 triệu đồng. Tổng kinh phí làm quà tặng phục vụ cho công tác từ thiện của đoàn trường trên 50 triệu đồng.

Những món quà đầy ý nghĩa này được quyên góp từ tấm lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia của các em học sinh, cán bộ, giáo viên và phụ huynh trường Mầm non- Tiểu học Quốc tế Thăng Long ( Hà Nội) đã góp phần giúp các hộ nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Theo Báo Nghệ An