Hệ thống Giáo dục Bill Gates ủng hộ đội ngũ Y bác sĩ chống dịch tại Bắc Giang

Ngày 29/5/2021 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã gửi những phần đóng góp đến đội ngũ Y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang.

Những ngày qua, Bắc Giang trở thành điểm nóng Covid-19 trên cả nước, diễn biến dịch rất phức tạp và khó lường với nhiều ca mắc mới và số lượng tăng cao từng ngày.

Đồng hành cùng đội ngũ Y bác sĩ tại Bắc Giang, Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã kết hợp với công ty EY – công ty luật Inves Pro và những người bạn đã gửi tặng khẩu trang y tế đạt chuẩn N96+, thiết bị y tế và trang phục bảo hộ chống dịch.

Ngày 29/5/2021 đại diện nhà trường cô Dương Thị Hoàng Yến – Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đại diện cho Hệ thốn Giáo dục Bill Gates, đã trao gửi phần quà này tới đội ngũ Y bác sĩ tại Bắc Giang. Đây là những món quà thiết thực nhất giúp Bắc Giang chống dịch.

Chúc đội ngũ Y Bác sĩ sức khỏe và vững tin chống lại dịch bệnh, mang lại bình yên cho Bắc Giang nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

Cô Dương Thị Hoàng Yến đại diện cho BGS chuyển những thùng khẩu trang đến vùng tâm dịch tại Bắc Giang

Tin bài và hình ảnh: Ban truyền thông BGS