Tổng kết quyên góp từ thiện - Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long

Nhằm giáo dục, định hướng cho các em học sinh truyền thống nhân đạo tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách”, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã phát động kế hoạch Quyên góp từ thiện cho trẻ em nghèo, thiếu thốn điều kiện học tập ở các vùng khó khăn. Đây là hoạt động giúp các em biết sẻ chia, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn với các bạn đồng trang lứa, từ đó thúc đẩy nuôi dưỡng tình yêu thương con người trong các em, giúp phát triển tâm hồn, đạo đức từ khi các em còn nhỏ.

Hơn 10 triệu đồng cùng hàng ngàn bộ quần áo, đồ dùng học tập được quyên góp

Chỉ sau 1 thời gian ngắn phát động quyên góp, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các em học sinh, các bậc phụ huynh trong việc quyên góp những chiếc áo, quần, sách vở, gạo, bánh… để san sẻ với những bạn nhỏ vùng khó khăn. Kết thúc đợt quyên góp, hàng ngàn bộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập cùng với số tiền gần 10 triệu đồng đã minh chứng cho những hành động đẹp, những tấm lòng yêu thương sẻ chia của các em học sinh trong trường.

Dự kiến sáng ngày 17/1 này, nhà trường sẽ có đoàn đi Phú Thọ để trực tiếp trao tặng những món quà ý nghĩa này.

Hoàng Trang - BBT