BGSer ngày đầu tiên trở lại sau khi nghỉ dịch Covid-19

1589190430 | 0 bình luận | 599 xem

Sáng nay, 11/5 sân trường trở nên náo nhiệt hơn với tiếng reo vui, tiếng cô trò gặp lại nhau của học sinh mầm non trong ngày đầu trở lại trường sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Những cái vẫy tay, tiếng gọi nhau í ới, nụ cười hồn nhiên của Bgser nhí dường như xóa tan nỗi lo lắng về dịch bệnh. Để đón chào các bạn nhỏ thân yêu trở lại trường sau 3 tháng nghỉ dịch, các cô giáo BGS đã chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước. Công tác vệ sinh khử khuẩn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn cho các bé. Mỗi lớp đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng, dụng cụ như: nhiệt kế điện tử, dung dịch sát khuẩn. Trong thời gian này các con sẽ được các cô giáo đón và đo thân nhiệt tại các cổng vào và sát khuẩn tay tại vị trí cổng trường. Hàng ngày, mỗi học sinh đều được kiểm tra thân nhiệt và lưu kết quả vào sổ nhật kí đón trả tại lớp. Các cô giáo BGS đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những buổi tập huấn do cán bộ y tế nhà trường tổ chức trong thời gian qua sẽ càng củng cố thêm niềm tin với các bậc phụ huynh, nhằm giúp phụ huynh thêm tin tưởng hơn khi đưa con đến trường. Hy vọng các thiên thần BGSer sẽ luôn luôn khỏe mạnh cùng các cô đi qua giai đoan dịch này. Sau đây là một vài hình ảnh của các con ngày đầu trở lại:

CTV: Bích Hồng