Các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long tạm biệt mùa hè 2018

Thế là một mùa hè nữa đã lại kết thúc rồi! Các bạn nhỏ trường MN Thăng Long đã có rất nhiều những trải nghiệm thú vị cùng với các cô giáo của mình. Các con được các cô dạy các kĩ năng tạo hình sáng tạo như: Sáng tạo tranh từ lõi giấy vệ sinh và màu nước, sáng tạo tranh từ tăm bông, từ dĩa nhựa, thổi màu nước……Các con đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp mắt. với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Đó là kết quả mà cô và trò trường MN Thăng Long đã gặt hái được trong suốt tháng hè vừa qua.  Ngoài ra,  các con còn tham gia giao lưu văn nghệ giữa các khối lớp, giao lưu chơi trò chơi rung chuông vàng  cấp lớp, cấp khối và kết thúc là một buổi liên hoan tổng kết mùa hè thật là vui vẻ với nhiều trò chơi vận động sáng tạo đến từ tất cả các khối lớp. Khối Jerry( nhà trẻ ) các con chơi trò chơi bò “chui qua cổng -  đi trên đường hẹp hái quả” , khối Mickey ( MG bé ) “ Đi theo đường zich zắc -  In bàn tay”, khối Doreamon “Cua-dơ nhí (đua xe đạp thăng bằng)”. Các con bạn nào cũng tỏ ra hứng thú và tham gia rất nhiệt tình với một không khí ngày hè vô cùng sôi động cùng với tiếng đàn, tiếng nhạc và những tiếng vỗ tay cổ vũ cố lên của những khan giả nhí. Việc tổ chức cho các con các hoạt động này nhằm múc đích giúp các  con có những cơ hội được trải ngiệm thực hành  giúp phát triển khả năng sáng tạo, phát triển các kỹ năng tạo hình, rèn luyện sự khép léo, cẩn thân, kỹ năng tham gia trò chơi vận động cho các con.  Buổi tổng kết hè 2018 đã khép lại khóa học hè của các con trường mầm non Thăng Long với bao yêu thương và nuối tiếc. Tạm biệt mùa hè 2018, hi vọng hè năm sau các cô và các con sẽ có thêm thật nhiều những hoạt động trải nghiệm vui và bổ ích hơn nữa. Chúc các con trường mầm non Thăng Long bước vào năm học mới đầy tự tin ,  có nhiều niềm vui bên bạn bè thầy cô mới và  đặc biệt là phải luôn chăm ngoan, nghe lời các cô giáo, còn các em bé lớp nhà trẻ thì không còn bé nào khóc nhè nữa nhé!

Và đây là một số hình ảnh minh họa:

Cô giáo Trần Duyên