CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT HÈ THÁNG 6, NĂM 2019

Mùa hè 2019 của các bé trường mầm non Thăng Long với thật nhiều điều bổ ích và lý thú khi các bé được tham gia nhiều hoạt động được tổ chức dưới dạng các câu lạc bộ, các trò chơi  như :  Rèn luyện kỹ năng sống  – Hoạt động sáng tạo – Thực hành kỹ năng – Thí nghiệm khoa học vui - Trò chơi vận động – Tiếng Anh – Gymkid …Các con đã cùng nhau tạo ra rất nhiều những sản phẩm đẹp, sáng tạo, đó sẽ là những món quà các con tặng cho bố mẹ và người thân sau mỗi ngày học tại trường MN Thăng Long.

Chương trình tổng kết hoạt động hè tháng 6 năm 2019 được tổ chức với các hoạt động: Thử tài bé yêu – Văn nghệ – Đồng diễn – Trò chơi ( nhảy theo điệu nhạc, nhân tượng) đã đem lại cho các bạn nhỏ rất nhiều niềm vui, hứng khởi và những tiếng cười trong buổi sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019 tại sảnh nhà C trường MN Thăng Long.

Chương trình bắt đầu với màn biểu diễn văn nghệ sôi động của các bạn nhỏ trường mầm non Thăng Long với bài nhảy: “Such a happy day” và bài “ If you are happy do ”đã  mang đến không khí tươi vui của mùa hè

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tiết mục hát múa “ Bé yêu biển lắm ”  của các con lớp Mickey 1+ 2

Tiết mục vận động tiếng Anh “Deep Deep Deep”  – của các bạn nhỏ Lớp Doraemon 1 +5

Tiết mục hát múa: “ Mùa hè đến ” của các con lớp Mickey 3+4

Tiết mục nhảy theo nhạc bài hát “ what can you do? ” của các con lớp Do2+3+4

Tiết mục hát múa “ Mùa hè đến ” các con lớp Jerry 1

Tiết mục “Baby shark” của các con lớp Jerry 3

Sau các tiết mục văn nghệ là trò chơi nhảy theo điệu nhạc “chicken dance”  được tổ chức dành cho tất cả các bé.

Và đây là một số sản phẩm của các bé

Một mùa hè sôi động nữa đã đến với các bé trường mầm non Thăng Long  và còn rất nhiều những hoạt động trải nghiệm thú vị trong tháng 7 nữa. Đây sẽ là những hoạt động khởi đầu cho một năm học tươi vui, phấn khởi đang chờ đón các bé. Chúc các bé sẽ có thêm thật nhiều điều bổ ích và thỏa sức sáng tạo hơn nữa tại ngôi trường Billgatesschool.

Người viết: Trần Duyên

Đăng bài: Trần Duyên