Fun with English 2021

Với mục đích tạo điều kiện giúp các con học sinh mầm non ôn lại các kiến thức tiếng Anh, trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài đồng thời áp dụng phương pháp học tiếng Anh kết hợp các hoạt động vui chơi, vận dụng kiến thức toàn diện, hôm nay ngày 8/4/2021 trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức thành công ngày hội tiếng Anh “Fun with English”.

Đến với ngày hội, các con học sinh từ khối Jerry 24-36 tháng đến những học sinh khối MGL 5-6 tuổi được trải nghiệm lần lượt 3 góc trò chơi vận động và thực hiện các thử thách khác nhau. Kết thúc mỗi thử thách, các bạn nhỏ sẽ được tặng stiker thành công. Các con ai cũng đều vô cùng háo hức thực hiện trò chơi, các từ vựng tiếng Anh được lồng ghép trong từng thử thách nhờ đó cũng trở nên hấp dẫn và dễ dàng thực hiện.

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đáng yêu trong ngày hội tiếng Anh Fun with English nhé!

Thầy Robert vận động cùng các bạn học sinh khối Mickey

Trò chơi lăn bóng vô cùng thú vị của các bạn lớp Simba 1

Trò chơi đẩy cốc bằng hơi cùng thầy Robert.

Trò chơi vận động bật nhảy qua dây của các bạn lớp Simba 1

Sau khi chiến thắng các bạn sẽ được khen thưởng bằng những Sticker đáng yêu

Kết thúc trò chơi vận động các bạn cùng thầy Robert ôn lại từ mới.

Tiết mục biểu diễn mở màn của các bạn lớp Simba 2.

CTV Xuyến Chi - GVCN lớp Mickey 1