GIẢI CHẠY CỦA GIÁO VIÊN, PHỤ HUYNH, HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 VÀ 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN HOÀNG MAI

Sáng ngày 19/10/2023, trường mầm non Thăng Long đã tổ chức thành công Giải chạy Chúc mừng 20 năm thành lập Quận Hoàng Mai & chúc mừng 93 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023. Giải chạy được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng phát triển vận động, nâng cao kỹ năng vận động: chạy tiếp sức, chạy việt dã cho học sinh giúp tăng cường sức khoẻ, sức bền, sức dẻo dai.

Đây là Giải chạy thường niên và thu hút nhiều sự quan tâm của PHHS trong toàn nhà trường.Đến với Giải chạy, toàn thể Phụ huynh học sinh, giáo viên và các con đều rất hứng thú, mong chờ và cùng hứa sẽ cố gắng hết sức để đạt thành tích cao nhất.

Giải chạy năm nay có 2 nội dung gồm chạy việt dã và chạy tiếp sức:

+ Nội dung chạy việt dã: các bạn nhỏ khối mẫu giáo bé sẽ chạy ½ vòng (từ cổng C đến cổng A) và khối mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn chạy 1 vòng quanh hệ thống giáo dục Bill Gates.

+ Nội dung chạy tiếp sức giữa PH và HS: PHHS sẽ chạy từ cổng C đến cổng B và các con sẽ tiếp sức từ cổng B về đích với quãng đường dài 800m.

PHHS và các con đều rất hứng thú tham gia và chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên!

Giải Chạy đã kết thúc tốt đẹp với: 11 Huy chương vàng; 11 Huy chương bạc     42 Huy chương đồng.

Sau đây, kính mời quý vị và các bạn cùng xem những hình ảnh tuyệt vời của Giải chạy năm 2023 của trường mầm non Thăng Long!

Công tác chuẩn bị cho giải chạy

Nội dung chạy việt dã của các bạn học sinh khối mẫu giáo bé

Nội dung chạy việt dã của các bạn học sinh khối mẫu giáo nhỡ

Nội dung chạy tiếp sức của phụ huynh và học sinh

Các vận động viên nhí chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức trao quà cho các vận động viên đạt giải

Hẹn gặp lại các vận động viên ở các giải tiếp theo!

CTV-BTT