Hội vui học tập tiếng Anh

1553846251 | 0 bình luận | 101 xem

      Sáng thứ tư ngày 20 tháng 3 năm 2019, tại sảnh tầng 1 nhà C,  Trường Mầm non Thăng Long  đã tổ chức cuộc thi  “Just let me sing” đầy bổ ích và lí thú với sự tham gia của BGH cùng toàn thể các cô và các con  trong trường

     Với sự chuẩn bị chu đáo về sân khấu, ánh sáng cũng như các tiết mục biểu diễn các khối lần lượt dự thi theo thứ tự từ khối Jerry, Mickey, Doremon đến khối Simba. MC CeeJay duyên dáng, hài hước đã khuấy động cho bầu không khí của cuộc thi trở nên sôi động hơn.

     Mở đầu chương trình là phần dự thi của các lớp khối Jerry. Tưởng chừng hát giữa đám đông làm các con rụt rè, sợ sệt nhưng các bạn nhỏ khiến các cô giáo rất bất ngờ. Bởi những điệu nhảy lắc lư theo nhạc, điểm thêm vào đó là những nụ cười hồn nhiên trên khuôn mặt của các con.

     Khối Mickey để lại ấn tượng sâu đậm với tiết mục “Hello Song” của các bạn lớp Mickey 2. Các bạn nhỏ rất tự tin giới thiệu về bản thân cũng như tên bài hát. Đặc biệt các bạn hát to, rõ lời kết hợp với những cử chỉ, điệu bộ rất tốt và được ban giám khảo đánh giá rất cao

      Tiếp sau đó là các bạn khối Doremon, Simba với những màn biểu diễn thật chuyên nghiệp cùng trang phục,đạo cụ. Lời bài hát được các bạn phát âm rất chuẩn nhưng không kém phần vui tươi, nhí nhảnh kết hợp vào đó là những màn phụ họa được dàn dựng rất công phu và đầy tính sáng tạo.

      Cuộc thi đã thành công tốt đẹp cùng với những tràng pháo tay, những món quà nhỏ xinh xắn. Chắc hẳn cuộc thi này đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với các con cũng như các bậc phụ huynh. Nó không những rèn luyện về khả năng phát âm tiếng Anh cho trẻ mà còn là một sân chơi bổ ích giúp trẻ cảm thấy tự tin, mạnh dạn hơn khi đứng trên sân khấu.

      Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

                                               

                                          Tiết mục của các con lớp  Jerry

                                              

                   

Tiết mục của các con lớp  Mickey 2                            

 Tiết mục của các con lớp  Mickey 4

Và đây là tiết mục của các con lớp Doraemon 5

                             Phần giao lưu của thầy Cee Jay với các con lớp Simba 

Đây là phần trao giải thưởng cho các con 

 

 

                                                                               Người viết: Thu Diễm

                                                                                Biên tập: Trần Duyên

                                                                                 Đăng bài: Trần Duyên

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến