Khai giảng năm học mới 2019- 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày “Toàn dân đưa trẻ tới trường”,  các bé trường Mầm non Thăng Long sáng nay đến trường đón Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 với niềm vui và nụ cười hạnh phúc trên môi. Hôm nay -  một ngày thật đặc biệt!  Bạn nào cũng mặc trên mình chiếc áo đồng phục màu cam, tay cầm cờ hoa rộn ràng đến lớp. Ai ai cũng háo hức mong chờ một năm mới nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và tham gia nhiều hoạt động bổ ích! Chúng ta cùng chúc cho toàn thể các bé và các thày cô luôn dồi dào sức khỏe, học tập tốt và đạt nhiều thành tích cao trong năm học này.

Còn chần chờ gì nữa! Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thật tuyệt vời của các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long nhé!

CTV: Lê Trang