Khai giảng năm học mới 2022-2023

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2022, Hệ thống giáo dục Bill Gates long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Đến dự Lễ Khai giảng, Hệ thống giáo dục Bill Gates đã vinh dự đón các vị đại biểu đại diện cho quận Hoàng Mai, phường Đại Kim, Ban giám hiệu cùng đại diện CMHS các lớp. Đặc biệt là sự có mặt của Quý phụ huynh và các con học sinh tham gia.

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, tiếng trống trường vang lên rộn ràng đón một năm học mới với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm hy vọng của biết bao thày cô, quý phụ huynh và các bạn nhỏ dưới mái trường mầm non Thăng Long thân yêu này!

Kính mời Quý phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh thật tuyệt vời trong ngày thật trọng đại này:

Công tác chuẩn bị đón tiếp sáng ngày 5.9

Đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND Quận cùng Ông Hoàng Xuân Tiến Chủ tịch HĐGD dự khai giảng.

Nghi lễ chào cờ toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Vân- Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng khai giảng

Tiết mục văn nghệ múa "Guốc mộc" do cô và trẻ lớp mẫu giáo Nhỡ, mẫu giáo Lớn biểu diễn

Đ.c Trần Quý Thái đại diện UBND Quận tặng hoa Nhà trường.

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa các Nhà trường.

Đại biểu chụp ảnh cùng học sinh sau khi kết thúc.

CTV Lê Thu Trang