Khai mạc hội thi: "Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp học mầm non

Sáng nay 8h00’ ngày 20/12/2013 đã diễn ra Lễ Khai mạc hội thi: “ Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp học Mầm non năm học 2013-2014 tại trường Mầm non Hoa Mai

Thành phần tham dự: Phòng Giáo dục và đào tạo; các đ/c Ban Giám hiệu; Đ/c Chủ tịch Công đoàn và các đ/c giáo viên, nhân viên đăng ký dự thi.

Mục đích:

- Nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua đó tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, thành lập Đoàn giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp Thành phố.

- Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học, sáng tạo và rèn luyện. Qua hội thi, giúp phát hiện và nhân rộng điển hình, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của toàn ngành.

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong toàn Quận, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục ở các cấp học trong tình hình mới.

- Biểu dương các giáo viên có thành tích tốt trong hoạt động giảng dạy, động viên khuyến khích đội ngũ giáo viên phát huy tốt năng lực chuyên môn, tính sáng tạo trong phương pháp dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai mạc:

Văn nghệ chào mừng hội thi của cô và trò trường MN Sơn ca

Đ/c Đinh Thanh Hằng Phó trưởng phòng trao quà lưu niệm cho GV tham gia dự thi

Cô giáo Nguyễn Xuyến Chi và cô giáo Lê Thu Trang lên nhận quà lưu niệm

Chúc các cô giáo sức khỏe, hạnh phúc để gặt hái nhiều thành tích cao trong Hội thi!