Lễ bế giảng năm học 2017-2018

Một mùa hè nữa lại đến, một năm học nữa lại qua đi, hôm nay, trên sân trường Mầm Non Thăng Long lại rộn rã với biết bao cảm xúc của Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018.

Xen lẫn với niềm vui, niềm háo hức phấn khởi đón chào mùa hè, đón chào những ngày nghỉ ngơi sau một năm nỗ lực học tập, phấn đấu là những nuối tiếc, quyến luyến khi phải tạm xa bạn bè. Nhưng cảm xúc nổi bật hơn cả trong Lễ Bế giảng năm nay chính là niềm vui và sự phấn khởi về những thành tích vượt bậc mà cô và trò trường đã đạt được trong năm qua.

Những lời ca tiếng hát, những tiết mục đặc sắc được các bé và các em học sinh biểu diễn như hòa chung vào với niềm vui ngày Bế giảng. Đó cũng là món quà dâng lên các cô như một lời tri ân sau một năm đã chăm sóc, dạy dỗ các em.

Mùa hè đã đến, chúc các em có những ngày nghỉ vui vẻ bên những người thân yêu của mình, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới đầy năng lượng, năm học 2018 – 2019. Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Bế giảng:

CTV : LAN ANH- GV Lớp Jerry 2