MN Thăng Long vui đón Khai giảng

Hòa chung trong không khí đón chào năm học mới của cả nước, hôm nay tại sân trung tâm của Hệ thống giáo dục Billgates, các cô và các con trường MN Thăng Long đã cùng nhau tham gia Lễ Khai giảng chào năm học mới 2018-2019 cùng với cả Hệ thống Giáo dục BGS trong khí khí rộn ràng, vui tươi và tâm trạng đầy háo hức của các bạn nhỏ. Tôi tin chắc trong  những giờ phút này ai trong chúng ta cũng trào dâng những cảm xúc riêng. Với tôi, lúc này là rất nhiều những cảm xúc khác nhau:  vui tươi, hạnh phúc, tự hào và hi vọng.... Với trái tim tràn trề sức trẻ, lòng nhiệt thành say mê với công việc , chắc chắn thời khắc tiếng trống trường điểm cũng sẽ là thời khắc không chỉ đánh dấu một năm học mới mà còn đánh dấu một bước đi mới trong chặng đường của mỗi cô trò trường MN Thăng Long.

Trước thềm năm học mới xin kính chúc các cô giáo trong trường MN Thăng Long sức khỏe dồi dào và thành công mĩ mãn trong sự nghiệp trồng người! Chúc các con bước vào năm học mới bé nào cũng vui tươi và luôn là những bé giỏi bé ngoan của các cô và các mẹ nhé!

Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho khai giảng:

CTV Trần Duyên- GV lớp Doremon 5