Mừng sinh nhật trường mầm non Thăng Long 2019

Mừng sinh nhật trường Mầm Non Thăng Long tròn 10 tuổi

1 năm có 365 ngày, và chắc hẳn trong 365 ngày đấy có một ngày rất vui vẻ và ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Và đối với ngôi trường Mầm non Thăng Long đáng yêu của tôi cũng vậy. Năm nay là kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường, 10 năm không phải là quá dài nhưng cũng không thể kể hết được những hoạt động, thành tích và sự nỗ lực của thầy và trò trường mầm non Thăng Long. Năm nay các con được làm quen với phương pháp học theo  dự án, các con được đi sâu và tìm hiểu về một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. “Sinh Nhật trường” là một trong những dự án khá thú vị đối với các con. Các con được trải nghiệm, tham gia vào các hoạt động như: Làm hoa, quà tặng, dây trang trí, những chiếc mũ xinh nhật, thiệp chúc mừng hay làm những chiếc bánh thật xinh xắn và đáng yêu từ những đôi bàn tay bé nhỏ và những ý tưởng độc đáo. Còn đặc biệt hơn đối với các bạn học sinh khối mẫu giáo lớn các con còn được xuống xưởng bánh của nhà trường, được nghe cô chú đầu bếp hướng dẫn cách làm bánh từ nguyên liệu đến quy trình làm bánh. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng và nóng lòng muốn làm 1 chiếc bánh nhỏ xinh cho riêng mình. Ngoài ra trường Mầm non Thăng Long còn tổ chức sinh nhật trường vào thứ 6 ngày 8/11/2019. Tham gia vào buổi sinh nhật đó có rất nhiều điều thú vị mà các cô và các bạn nhỏ đang mong chờ. Những tiết mục văn nghệ độc đáo, lạ mắt như: Hát và vận động của các bạn nhỏ khối Mickey, trình diễn thời trang của các bạn khối Doremon, tiết mục nhảy sôi động của các bạn khối Simba. Hi vọng đây sẽ là 1 buổi sinh nhật đáng nhớ trong kí ức của các con đang theo học tại trường Mầm non Thăng Long. Chúc ngôi trường của chúng ta luôn gặt hái được nhiều thành công. Luôn là nơi uơm mầm cho các tài năng nhỏ bé được tỏa sáng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các con.

Học sinh các lớp tập trung tại sảnh chuẩn bị cho buổi tổ chức sinh nhật

Tiết mục băn nghệ của các bé lớp Mickey 1

Tiết mục của đội văn nghệ

Ban lãnh đạo cùng đại diện các con cắt bánh sinh nhật

Cô và trò lớp Do2 chụp ảnh lưu niệm sau buổi sinh nhật.

CTV Phương Thảo- GV lớp Simba 1