Ngày hội nước- Tổng kết mùa hè vui bổ ích

Ngày Hội nước - Ấn tượng khó phai!

Nhằm giúp các con có những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia câu lạc bộ hè. Trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức “Ngày hội nước” để tổng kết một mùa hè đáng nhớ tại trường ngày 26/7/2019.

Ngay từ chiều hôm qua, các cô giáo đã chuẩn bị rất nhiều bể phao mini, bơm đầy những quả bóng nước, vòi phun, súng bắn nước, bong bóng nước…. sẵn sàng cho ngày hội trải nghiệm của các bạn.

Ngay từ sớm, các bạn đã háo hức đến trường, trong ba lô đã sẵn sàng bộ quần áo bơi với đầy đủ cả mũ, kính..mặc dù thời tiết có vẻ âm u, những đám mây đen to ơi là to bất cứ lúc nào cũng có thể nén mưa xuống nhưng các bạn ấy vẫn rất đón chờ.

Đúng 8h30p chương trình bắt đầu! Thời tiết thật đẹp, nắng đã lên và các bạn ấy vô cùng thích thú với những trò chơi như: Ném bóng nước, bắt cá, vớt bóng, đập bóng, trượt nước, bắn súng nước….Hết giờ chơi mà chả ai muốn lên lớp! Đúng là một hoạt động tuyệt vời kết thúc một kỳ học hè đầy ấn tượng.

Nào cùng xem lại những hình ảnh đầy hạnh phúc của các bạn ấy nhé!!!

CTV: Lê Trang