Ngày Hội rung chuông vàng

Các bạn ạ! Hội thi “Rung chuông vàng” hàng năm được tổ chức tại trường MN Thăng Long  chúng tớ như một hoạt động thường niên, không thể thiếu. Mặc dù năm nào cũng tổ chức nhưng chưa bao giờ chúng tớ chán cả. Có những bạn được thi 3 đến 4  năm liền nhưng vẫn luôn hứng thú. Mỗi năm hội thi lại có thêm những gương mặt mới, những kiến thức mới nâng cao hơn,  đòi hỏi sự nhạy bén và tư duy nhiều hơn của mỗi thí sinh. Bạn biết không? Từ những em bé học lớp Jerry -  lớp nhà trẻ bé nhất trường đến các anh chị khối Simba chuẩn bị bước vào lớp 1, ai ai cũng háo hức mong chờ được thể hiện những kiến thức, kỹ năng đã được các cô dạy qua việc tham gia vào “ Hội thi Rung chuông vàng ”. Hội thi được diễn ra ở nhiều vòng sơ loại cấp lớp để tất cả các bạn đều có cơ hội tham gia thi, và chúng tớ là những người xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào thi cấp Khối đấy. Vì vậy dù  đạt giải gì đi nữa chúng tớ đều rất vui và rất tự. Nào hãy cùng chúng tớ xem lại những hình ảnh đẹp của các bạn trong hội thi “Rung chuông vàng” cấp khối nhé!

Phần thi của các con Khối Simba

Phần thi của các con Doraemon

Phần thi của các con khối Mickey

Ban giám hiệu trao giải thưởng cho các con khối Doraemon

Các  bạn Khối Mickey  được nhận giấy khen nên thích lắm!

Các bé khối Jerry cũng được nhận giấy khen đấy !

Viết bài: Lê Thị Thu Trang

Biên tập: Trần Duyên