Ngày hội sách trường mầm non Thăng Long

Ngày 18/1/2019  trường MN Thăng Long đã tổ chức thành công ngày hội sách với sự tham gia của tất cả các bạn học sinh trong trường. Ngày hội nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các bạn nhỏ. Các cô giáo truyền đạt cho các cháu ý nghĩa của ngày hội sách cũng như giáo dục tình yêu thương, đoàn kết chia sẻ cho nhau bằng nhiều hình thức như: xem truyện tranh, kể chuyện sáng tạo theo tranh, theo nhân vật rối, thú, diễn rối…đồng thời thông qua hoạt động này giáo dục cho các con tình yêu đối với sách, rèn luyện kỹ năng cầm sách, đọc sách, xem sách, mở sách, lấy và cất sách đúng nơi quy định. Đây là hoạt động thiết thực và mang lại ý nghĩa rất lớn thu hút được các bạn học sinh tham gia tích cực, hứng thú và đặc biệt là nhận được sự hưởng ứng, phối hợp và đồng tình của rất nhiều phụ huynh!

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Chắc chắn rằng qua hoạt động này các bạn nhỏ ở trường mầm non Thăng Long sẽ thêm gần gũi hơn với những cuốn sách.

CTV Trần Duyên- GV lớp Doremon 5