Teambuilding - Bé vui khoẻ

Sáng nay ngày 26/4/2022 các bạn trường mầm non Thăng Long tham gia Teambuilding “Bé vui khoẻ” với nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng các bé sau thời gian dài nghỉ dịch.

Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã háo hức tới trường, khoác trên mình chiếc áo đồng phục màu cam vô cùng gắn bó mà bấy lâu nay chỉ nằm yên trong tủ. Thời tiết hôm nay cũng thật là đẹp, gió nhẹ hiu hiu càng làm cho không khí mát mẻ.

Mở đầu chương trình là vận động theo nhạc với các động tác nghộ nghĩnh sau đó, các bạn đã tham gia các trò chơi vận động như: đấu trường âm nhạc, đường đua rực lửa, chiếc vòng kỳ diệu, chú sâu vui nhộn, ….các trò chơi đòi hỏi sự kết hợp ăn ý, đoàn kết và phối hợp với nhau để cùng chinh phục thử thách. Teambuilding “Bé vui khoẻ” thực sự đã mang đến cho các bạn những phút giây vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Nào chúng mình cùng xem những khoảnh khắc tuyệt vời của các bạn sáng nay nhé!

CTV cô giáo Lê Trang