Tham gia kiến tập tại trường mầm non Định Công

Thứ sáu ngày 29/11/2013. Phòng giáo dục đã tổ chức buổi kiến tập tại trường MN Định Công

Chuyên đề: Lồng ghép tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

Thành phần: Ban giám hiệu và đại diện các cô giáo của 4 khối (Jerry, Mickey, Doremon, Simba)

Với mục đích giúp giáo viên biết cách lồng ghép tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào giờ học một cách linh hoạt, nhịp nhàng bên cạnh đó giáo dục trẻ biết quý trọng, biết ơn, làm và nghe theo lời Bác Hồ đã dạy:

“Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào

Học tập tốt, lao động tốt

Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt

Giữ gìn vệ sinh thật tốt

Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”

Dưới đây là một số hình ảnh kiến tập:

Các bạn đang trang trí khung ảnh Bác Hồ đấy!

Xem ai trang trí khung ảnh đẹp nhất nào!

Cô giáo và bạn nhỏ thể hiện tình cảm qua bài hát: "Cả nhà đều yêu" đấy các bạn a.

Anh đang thể hiện sự quan tâm giúp đỡ tới em bằng cách đội mũ bảo hiểm cho em đấy các bạn a.

Và còn giúp các em nhiều việc khác nữa như mặc quần áo, quàng khăn, đội mũ, đeo khẩu trang... nữa đấy!

Nguyễn Vân - MN