Trung thu yêu thương tại trường mầm non Thăng Long

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày Tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người dành cho các bé thiếu nhi

Trong không khí vui tươi, phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà , trường mầm non Thăng Long vui mừng tổ chức chương trình “ Vui hộị Trung Thu ” kết hợp đóng dự án Trung thu cho các bé vào sáng ngày 12 /9/2019 tại sảnh nhà C

Các bé thực sự được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm vui, bổ ích và  được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ. Các con tỏ ra  vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: bày mâm ngũ quả, làm đèn lòng, đèn ông sao, mặt nạ từ các nguyên vật,xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…Đặc biệt, chương trình có có sự tham gia phối hợp rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh  cùng các cô và các con trong hoạt động bày mâm ngũ quả. Sau một tuần với dự án Trung Thu các con có rất là nhiều sản phẩm đẹp để trưng bày khỏe với các cô, các bạn trong trường và với bố mẹ. Trung thu tại trường MN Thăng Long thật là tuyệt với!

Hãy cùng theo chân các bạn nhỏ trường MN Thăng Long đến với những hoạt động này thông qua một số hình ảnh nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong mùa trung thu năm sau!

CTV: Trần Duyên