Ấm áp tình yêu thương

Một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp lại về!

Năm nay cũng là mùa Giáng sinh đầu tiên cô và trò lớp 1A5 được bên nhau trong một môi trường mới, đó là trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Không khí rộn ràng từ đầu tháng. Cô cùng các con tự tay chuẩn bị những vật dụng trang trí cây thông Noel và khung cảnh lớp học. Con tỉ mỉ tô vẽ người tuyết, ông già Noel, cây thông trên giấy, cô giúp con cắt rồi cô cẩn thận treo sản phẩm của con lên bảng nỉ. Nào sắc đỏ, sắc xanh cây thông, sắc trắng bông tuyết, sắc vang, sắc tím, ôi bảng nỉ lớp mình thật lấp lánh, lung linh muôn sắc màu. Khoảnh khắc được chờ đợi nhất là các con được tự tay trang trí cây thông Noel, cùng nhau treo lên những quả cầu lấp lánh, cùng nhau giăng đèn nháy, cùng nhau đặt những hộp quà, vui biết bao. Nhưng có lẽ ý nghĩa nhất là lúc con tự mình viết nên mong ước của chính mình để gửi đến ông già Noel. Mỗi ngày các con đều cố gắng ngoan ngoan, chăm học để ông già Noel có thể đến thăm lớp con và tặng quà cho con.Và rồi, ông già Noel đã đến thật, ông đẹm theo một túi quà thật to. Các con vui đến nỗi reo hò và gọi tên ông rất to. Cuối cùng là bữa tiệc Giáng sinh giản dị mà ấm áp, cô và các con cùng hát vang khúc hát Giáng sinh, chào đón một năm mới đang đến gần.

Merry Christmas and Happy new year 2019!