Chuyện vui lớp học Tiếng Anh

Lớp học Tiếng Anh thêm rộn ràng từ khi có bảng thi đua tổ và bảng ngôi sao của tháng dành cho các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi của tháng. Vào mỗi giờ học, cả lớp được chia thành 3 đội: Sun, Star và Moon. Các bạn học sinh thi đua nhau giành nhiều ngôi sao cho đội của mình. Cả tổ ai cũng bảo nhau phải ngồi ngoan, hăng hái giơ tay thật nhiều và chép bài đầy đủ. Mỗi lần ghi thêm được một sao cho đội, các bạn học sinh háo hức lắm, thêm một chút tự hào vì mình đã đóng góp vào sự chiến thắng của đội và sự thành công của tiết học. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn cùng nhau làm cuốn sổ “mini-book” để ghi lại những từ vựng và mẫu câu mà các bạn ý thấy thích nhất trong các bài học Tiếng Anh ở trên lớp. Hi vọng trong năm học 2019- 2020 này, các bạn nhỏ học sinh trường Tiểu học quốc tế Thăng Long sẽ ngày càng chăm ngoan, học giỏi hơn và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Mai - GVTA