Đại hội Chi đội 4a2

Thứ sáu, ngày 30 tháng 8 tuần vừa qua, cô trò Chi Đội lớp 4A2 long trọng tổ chức Đại hội Chi Đội tại lớp. Thành phần tham dự gồm có: Cô giáo chủ nhiệm, thầy Tổng phụ trách và toàn thể các bạn học sinh trong lớp. Đây là lần đầu tiên tất cả các con được tham gia chương trình Đại hội Chi Đội, qua đó các con được tìm hiểu thêm về công tác Đội và phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Các con rất hào hứng, sôi nổi tham gia trong vai trò Đoàn Chủ tịch, Ban Thư kí, Ban kiểm phiếu và đại biểu tham dự. Chương trình được tổ chức rất nghiêm túc và hết sức khẩn trương trong tiết sinh hoạt ngày cuối tuần nhưng cô trò đã hoàn tất tất cả các nghi thức cơ bản, đọc nghị quyết, văn nghệ và bỏ phiếu bầu cử để tìm ra 5 bạn học sinh ưu tú và được tín nhiệm vào trong danh sách Ban chỉ huy Chi Đội.