Giờ học vui vẻ

Đối với tôi, giờ học không đơn thuần là truyền tải những kiến thức của bài học cho học sinh mà giờ học thành công là các con thích thú, tìm tòi, sáng tạo và hiểu sâu về bài học. Buổi học thực hành Tự nhiên và Xã hội bài “Cây rau” của lớp 1A1 diễn ra thật vui vẻ và bổ ích. Trước buổi học,các con sẽ tự tìm hiểu về tên và các bộ phận của cây rau. Các bạn học sinh rất hào hứng và thích thú khi được thực hiện nhiệm vụ về nhà.

Tiết học diễn ra thật vui vẻ và sôi nổi. Các bạn được trao đổi, thảo luận về những điều mình đã tìm hiểu được với nhau. Qua đây, các con đã phần nào thu nhặt được thông tin về bài học và biết được thêm rất nhiều điều mới lạ. Đặc biệt hơn, các bạn còn được chia sẻ, giới thiệu những điều mình biết trước lớp.

Các hoạt động này không những giúp học sinh nắm được kiến thức bài học mà còn giúp các con tự rèn được kĩ năng nói trước đám đông, tự tin và tạo hứng thú, say mê trong các giờ học. Tôi tin rằng, các con đã có những phút giây học tập sôi nổi và bổ ích.

Bài viết: Cô giáo Thảo Nhung