Hoạt động chào mừng 20-10

Ngày 20/10 chính là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, gọi tắt là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Vào những ngày này, nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ, trân trọng đóng góp của họ với gia đình và xã hội.

Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long cũng xây dựng kế hoạch nhiều chương trình , hoạt động kỷ niệm. Nhà trường đã lồng ghép vào chương trình kỹ năng sống cho học sinh bài “Chia sẻ với những người Phụ nữ thân yêu”. Trong các môn học cũng có lồng ghép nội dung về ngày 20/10. Trong giờ Mĩ thuật, Thủ công giáo viên đã hướng dẫn học sinh làm những tấm thiệp để tặng bà, tặng mẹ. Những tấm thiệp nhỏ bé, xinh xinh chứa những nét chữ đầu tiên của con. Mặc dù nó rất bé nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn.

Cô và trò lớp 1A7 xin chúc cho những người phụ nữ yêu thương sẽ có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

Tin bài: Cô giáo Hoài Thu