Học sinh Tiểu học Quốc tế Thăng Long với hoạt động vẽ tranh Chiếc ô tô mơ ước

Trong thời gian vừa qua tất cả các bạn nhỏ của Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đều rất hào hứng với một cuộc thi. Trong cuộc thi này các bạn ấy được thỏa sức sáng tạo những mơ ước, những ý tưởng của mình qua từng tranh vẽ. Mỗi bức tranh là một thông điệp của các bạn nhỏ, có bạn thì mơ ước Chiếc ô tô của mình sẽ đưa được những y bác sĩ đến những vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc để chữa bệnh cho người dân, có bạn lại ước chiếc ô tô của mình như những chiếc máy bay, đưa những đồ dùng cần thiết để cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt, có bạn còn mơ ước chiếc ô tô của mình có thể dọn rác thải, xử lí bầu không khí ô nhiễm để cho mọi người một không gian sống trong lành hơn!... Tất cả các ý tưởng đều thật đáng yêu và mang ý nghĩa lớn. Còn rất nhiều, rất nhiều ý tưởng được thể hiện trên những bức tranh rất đẹp đấy!

Chúng mình hãy cùng chiêm ngưỡng những ước mơ của các bạn nhỏ nhé!

Tin bài và ảnh: Cô giáo Lãnh Hằng, Ngọc Bích

Giáo viên Mĩ thuật