Hội chợ quê BGS

Sau những ngày học tập vất vả, các bạn học sinh tiểu học Quốc tế Thăng Long được hòa mình vào hoạt động trải nghiệm sáng tạo đầy ý nghĩa với hội chợ quê. Tái hiện ngay tại sân trường, một không gian “phiên bản chợ quê” vô cùng sống động, mộc mạc mà thân thương. Với các gian hàng gồm nhiều chủ đề “Hồn quê”, “Quán nghiêng”...... Các bạn học sinh lớp Một rất vui vì đây là lần đầu tiên được tham dự một ngày hội ý nghĩa, bổ ích như thế này và cũng là lần đầu tiên được biết tự tiêu tiền... Hội chợ quê Bill Gates thực sự mang ý nghĩa giáo dục, các bạn không những rèn được kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tiêu tiền mà còn biết thể hiện được sự quan tâm đến người thân trong gia đình. Đây cũng là dịp mà các con cùng cô giáo thỏa sức sáng tạo trang trí và chuẩn bị mặt hàng cho gian hàng của mình thêm phong phú, sinh động.

Tin bài: Cô giáo Lương Thị Đông