Lễ sơ kết kì 1 của các chú Hổ con

Vậy là cô và 28 chú “Hổ con” đáng yêu lớp 2A2 đã cùng đồng hành với nhau được 5 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này có cả những niềm vui, có cả những khó khăn, có cả những nỗ lực và cũng có cả những lần nản chí nhưng cả cô và trò đã cùng nhau cố gắng vượt qua, đã đạt được nhiều thành tich đáng ghi nhận. Khép lại nửa chặng đường của năm học 2017-2018, cô trò lớp 2A2 và các bậc phụ huynh đa cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ ấm ám trong buổi lễ Sơ kết học kì 1.

Buổi lễ diễn ra trong khí khí rộn ràng, hòa chung cùng không khí tổng kết cuối học kì 1 của toàn hệ thống giáo dục Bill Gates. Trong học kì này lớp chúng ta đã có 9 bạn đạt thành tích học sinh hoàn thành xuất sắc và 17 bạn đạt học sinh có thành tích vượt trội. Bên cạnh đó lớp ta còn có 2 bạn là bạn Lê Ngân Hà và bạn Trịnh Hải Hà Linh đạt giải nhất và giải khuyển khích trong cuộc thi viết chữ đẹp. Cô cũng rất tiếc cho một số bạn chỉ còn chút xíu nữa thôi là các bạn cũng đạt được học sinh hoàn thành xuất sắc. Cô hi vọng rằng trong học kì tới các con sẽ nỗ lực hết sức và đạt được nhiều kết quả học tập cao hơn!

Bài viết: Cô giáo Phương Linh