LỊCH THI VIO, MATH VIO, NĂM HỌC 2018 - 2019

1537172045 | 0 bình luận | 1170 xem

Violympic - năm học 2018 – 2019 đánh dấu chặng đường 11 năm trưởng thành của  một sân chơi trí tuệ và bổ ích dành cho các bạn học sinh phổ thông. Cụm từ “thi vio” đã rất quen thuộc với nhiều thế học sinh trong cả nước mỗi khi tiếng trống khai giảng cất lên vào đầu mỗi năm học mới.

Tuy nhiên, trong năm học này, chúng ta đón nhận một số thay đổi trong việc bố trí lịch thi và các vòng thi của cuộc thi giải Toán tiếng Việt (Vio) và Toán tiếng Anh (Math Vio) qua internet. Cụ thể:

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đưa ra Dự thảo Thể lệ Chương trình Violympic năm học 2018 – 2019 với nhiều thay đổi hấp dẫn so với các năm học trước.

Các bạn tham khảo dự thảo theo đường link sau:

Như vậy, năm học 2018 – 2019 sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn của BTC cuộc thi Violympic.  Hi vọng với những thay đổi này sẽ mang lại nhiều hứng thú và niềm yêu thích bộ môn Toán và Toán – tiếng Anh cho các bạn học sinh phổ thông nói chung cũng như các bạn học sinh khối Tiểu học.

Vòng thi đầu tiên của Vio và Math Vio sẽ bắt đầu vào ngày 18/9/2018. Xin chúc các con học sinh trường tiểu học Quốc tế Thăng Long sẽ đạt kết quả cao trong các vòng thi sắp tới.

Giáo viên Tin học: Hoàng Bích Hậu