Ngày dạy tốt. Giờ học tốt.

Hòa trong không khí thi đua Dạy tốt - Học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các tổ chuyên môn, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019. Cô trò lớp 2A9 đã cùng nhau đăng kí tiết dạy giỏi, giờ học tốt với bài học Tiêu hóa thức ăn - TNXH lớp 2. Giờ học diễn ra rất sôi nổi với phần làm việc tích cực và hăng hái của tập thể lớp. Các bạn cùng làm việc nhóm, phát huy tốt thói quen 4: TƯ DUY CÙNG THẮNG. Qua các hình ảnh trực quan, sinh động và trò chơi học tập ngộ nghĩnh, vui tươi, các bạn học sinh lớp 2A9 nhớ bài lâu hơn và thêm yêu thích môn học. Đây thực sự là tiết học rất bổ ích và lý thú đối với học sinh.

Hội thi là dịp để cô trò cùng thể hiện năng lực dạy-học thông qua việc phân tích các bài học, chia sẻ những sáng kiến, những kinh nghiệm trong giảng dạy và phương pháp tổ chức lớp học cũng như khả năng khai thác, sử dụng các đồ dùng dạy học trong các tiết dạy.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những kết quả học tập thật tốt của cô trò lớp 2A9 trong năm học này nhé!

Tin bài: Cô giáo Thu Hằng