Ngày hội cha mẹ học sinh lớp 4a1

Thời gian dần trôi qua trên những cánh phượng hồng. Trong những lùm cây không còn râm ran tiếng ve. Cái nóng  oi ả của mùa hè nay đã nhường chỗ cho tiết trời mát mẻ của mùa thu. Vậy là chúng con đã bước vào năm học mới được 3 tuần với biết bao điều thú vị và bổ ích.

Hôm nay – ngày hội cha mẹ học sinh năm học 2019 -2020 thật vui tươi mát mẻ trong ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu. Lớp 4A1 chúng con thật vinh dự khi được đón mời các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo đến tham dự ngày hội. Chúng con lại được trở thành những cô những cậu MC nhí hồn nhiên của tuổi hồng.

Bạn Quang Hùng và bạn Ngọc Khánh dẫn với nhau rất ăn ý và khéo léo.

Ngay từ những tuần đầu, chúng con cùng cô hệ thống chương trình kiến thức 4.

Bạn Bảo Hân trình bày về phương hướng của lớp trong năm học 2019 – 2020.

Quang Lâm rất hăng say khi giới thiệu các hoạt động của nhà trường trong năm học này.

Chương trình ngày hội khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi của các bậc phụ huynh, của cô và trò!

Chúc các con bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và sự thú vị mới sẽ là hành trang cho các con nâng cánh ước mơ. Chúc các bậc phụ huynh luôn vui trẻ có thật nhiều sức khỏe để đồng hành cùng cô và trò trong suốt chặng đường lớp 4!

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thái