Thi đua dạy tốt-học tốt

1512040998 | 0 bình luận | 701 xem

THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“ Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi
Tóc xanh bây giờ đã phai
Thầy vẫn đứng bên sân trường năm ấy
Dõi theo bước em trong cuộc đời
Dẫu đếm hết sao trời đêm nay
Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi
Nhưng ngàn năm, làm sao
em đếm hết công ơn người thầy”

Lời bài hát đã khắc sâu vào trí nhớ của biết bao nhiêu thế hệ học trò. Mỗi lần nghe lại bài hát chắc hẳn trong mỗi người lại rộn ràng và khắc sâu tình cảm của thầy cô đã dành cho mình. Mỗi chuyến đò tri thức đi qua đều để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo. Để kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay các con học sinh lớp 5a1 thi đua học tập tốt, rèn luyện đạo đức, kĩ năng tốt để tri ân các thầy cô giáo không chỉ ở các môn học mà các con còn chung sức viết thư, vẽ tranh, thơ vè, làm báo tường, tặng hoa chúc mừng các thầy cô. Nhận được tình cảm yêu quý của các học trò đó là món quà vô giá đối với các thầy cô. Thay mặt các thầy cô giáo giảng dạy, cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm của các con. Chúc các con luôn là những học trò ngoan ngoãn, trưởng thành và luôn là niềm tự hào của gia đình và thầy cô.

Tin bài: Cô giáo Trần Thị Thúy Hằng